Những luật cấm yêu đương kỳ cục nhất thế giới

 Ở các tiểu vương quốc Arab thống nhất, chỉ cần một cái hôn chớp nhoáng lên má người yêu, cả hai du khách có thể phải ngồi tù tới cả 10 ngày.

Khi chọn địa điểm kết hợp du lịch, bạn cần cân nhắc các quốc gia dưới đây, nếu không muốn dính vào vòng lao lý chỉ vì những cử chỉ đơn giản.

cam yeu duong 3 1672 1428382191 Những luật cấm yêu đương kỳ cục nhất thế giới
Cố tình ăn mặc mát mẻ và có những hành động gợi cảm ở một số quốc gia theo đạo Hồi có thể khiến du khách gặp phiền toái lớn. Ảnh: Traveller.

Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất

Nằm ở Trung Đông và theo Hồi giáo, quan niệm của người dân tại các Tiểu vương quốc Arab rất khắt khe với những cử chỉ thân thiết giữa nam và nữ. Năm 2013, một đôi ở Dubai từng phải ngồi tù 10 ngày chỉ vì cái hôn chớp nhoáng lên má. Câu chuyện sẽ còn tệ hơn nếu đương sự bị phát hiện trong trạng thái say xỉn.

Uruguay

Nếu bị phát hiện đang nằm trên giường với vợ người khác, chồng của cô nàng được quyền xử tử luôn cả hai hoặc tra tấn đối thủ về thể xác.

Tây Ban Nha

Bên những bờ biển tuyệt đẹp, nếu bỗng dưng có cảm hứng cho “chuyện ấy”, du khách được khuyên là chỉ nên thưởng thức món cocktail on the beach thay vì một cuộc “”. Nô đùa một cách gợi cảm trên bãi biển bị coi là bất hợp pháp ở nước này với mức phạt có thể lên tới 75.000 euro.

cam yeu duong 3 1672 1428382192 Những luật cấm yêu đương kỳ cục nhất thế giới

Anh

Tốt nhất là không nên có những hành động thân mật, gợi cảm quá mức trong các bãi đậu xe ở London. Du khách nam cần ghi nhớ không bao giờ mời mọc, gạ gẫm phụ nữ gặp trong quán rượu lên giường với mình. Nếu bị phát hiện, chàng có thể phải nộp phạt khoảng 250 USD.

Mỹ

Tại Flint – một thành phố bang Michigan (Mỹ), phụ nữ không được phép mặc quần cạp trễ đến mức lộ nội y. Vi phạm và không may bị phát hiện, nàng có thể bị giam giữ và nộp phạt tới 500 USD.

Hungary

Dù ở bất cứ nơi đâu, miễn là làm “chuyện ấy” trong bóng tối, các cặp uyên ương mới được bình an vô sự. Luật lệ cho hành động ái ân ở Hungary còn áp dụng ngay cả trong nhà và thậm chí với vợ chồng.

Theo VnExpress

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>