Bạn đã biết những gì về tình dục chậm?

Cũng giống như một chai rượu ngon, tình dục cũng cần có thời gian. Bạn là người có nhu cầu cao và rất mạnh mẽ. Khi nhắc đến “chuyện ấy” với cô gái của bạn, bạn thường giữ vững lập trường phải nhanh và mạnh, như cách mà cô ấy thích. Vấn đề đó không phải là điều mà cô ấy thật sự thích. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về tình dục chậm và bạn sẽ nhận ra rằng điều phụ nữ đã từ lâu chờ đợi – tình dục chậm lại đẹp hơn.

129945040 Bạn đã biết những gì về tình dục chậm?

Vì sao cô ấy lại thích chậm

1.Không phải vì bạn thấy cô ấy đã “ướt át” thì có nghĩa là cô ấy đã gần lên đỉnh. Một quy tắc tuyệt vời cho bạn: Hãy cho cô ấy gấp đôi thời gian mà bạn nghĩ cô ấy cần. Nếu cô ấy đã sẵn sàng sớm hơn dự kiến thì bạn đã biết.

2. Sự đồng bộ luôn được đánh giá quá cao. Các cô gái không quan tâm khi nào họ sẽ đạt được cực khoái, miễn là họ đạt được điều đó. Nam giới càng kích thích lâu và chậm hơn thì phụ nữ càng có nhiều khả năng đạt được điều đó.

3. Tình dục thật sự thú vị. Bạn đã phải vội vàng trong cả ngày làm việc và luôn luôn cố gắng để đạt hiệu quả mọi tình huống, nhưng với tình dục, hãy biến nó thành điều không thể quên. Cô ấy cũng cần nghỉ ngơi và niềm vui như bạn.

Bạn sẽ được lợi gì nếu bạn nhẫn nại

1. Đàn ông cần nhiều thời gian hơn phụ nữ để phục hồi sau “chuyện ấy”. Đó được gọi là “giai đoạn nghỉ”, và bạn cũng không thể làm gì hơn để gia tăng tốc độ này.

2. Tình dục tốt hơn dùng Tylenol. Theo tiến sĩ Annie Sprinkle, một cựu ngôi sao phim khiêu dâm và nay là nhà giáo dục về giới tính, tình dục thúc đẩy việc sản xuất các hợp chất giảm cơn đau là neuropeptides.

3. Có hai từ: cực khoái mạnh. Bạn càng chậm rãi, bạn càng đạt được hiệu quả cao mà không gặp nhiều trở ngại, việc đạt cực khoái sẽ càng mạnh mẽ hơn.

sb10069958x 001 Bạn đã biết những gì về tình dục chậm?

Để kéo dài thời gian ái ân của bạn

1. Tập cơ. Theo chuyên gia trị liệu tình dục, tiến sĩ Barbara Keesling, bạn càng sở hữu các cơ kiểm soát cực khoái mạnh mẽ, bạn càng kéo dài hơn thời gian quan hệ tình dục. Để tăng cường chúng, hãy tập co các cơ mà bạn sử dụng để ngừng đi tiểu trong hai giây và lặp lại. Lặp lại 20-60 lần mỗi ngày.

2. Hãy hít thở sâu trong quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn kéo dài hơn, bạn cần làm chậm hơi thở khi đang gần xuất tinh. Tập trung vào việc hít vào và thở ra có thể giúp bạn tránh việc hưng phấn quá mức trước khi bạn sẵn sàng.

3. Trong khi phụ nữ chỉ có một điểm G, người đàn ông lại có hai điểm tương đương như thế: một gần tuyến tiền liệt và một nằm ở phần đầu của dương vật, ngay bên dưới. Hãy vận dụng cả hai điểm này. Bạn sẽ kéo dài hơn, kích thích cô ấy và nhận thêm được nhiều sự kích thích.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>