Câu hỏi nóng về chuyện ấy

Chuyện tình dục tuy cũ nhưng luôn phát sinh những thắc mắc, thậm chí là những tình huống nan giải. Cùng các chuyên gia giải đáp một vài câu hỏi nóng.

hung phan2 Câu hỏi nóng về chuyện ấy

Câu hỏi: Tôi có hút thuốc lá nhưng không nhiều, nhưng chính vì điều này mà vợ tôi không sẵn sàng cho phép tôi “yêu” cô ấy bằng miệng. Nỗi sợ hãi của vợ tôi nằm ở thói quen hút thuốc của tôi và sự tiếp xúc với âm đạo. Xin hỏi chuyên gia là có cách nào giải tỏa nỗi lo lắng của cô ấy hay không?

Trả lời: Theo như những gì tôi được biết, hiện chưa có cuộc nghiên cứu chuyên biệt nào được thực hiện về đề tài “nếu không nói ra thì không ai biết” này.

Tuy nhiên, những “sản phẩm” của thuốc lá chứa các chất gây ung thư (carcinogen), vốn là lý do giải thích tại sao nhiều căn bệnh ung thư khác nhau lại phổ biến hơn ở những người hút thuốc. Trong số đó, phải kể đến một trong những căn bệnh ung thư đáng sợ đối với chị em phụ nữ là cổ tử cung, do hút thuốc lá là một trong những yếu tố nguy cơ gây ra bệnh này. Vì vậy, vợ của bạn không phải hoàn toàn vô lý khi cảm nhận rằng cô ấy không nên cho âm hộ và âm đạo của mình tiếp xúc với một cái miệng có thể chứa chất gây ung thư.

Ngoài ra, còn có một lý do khả dĩ khác là vợ của bạn không thích, thậm chí dị ứng với “dư vị” thuốc lá ở “ngõ vào động đào”. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể chọn cách làm vệ sinh miệng của mình thật kỹ trước khi nhập cuộc. Chúc bạn mau sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Câu hỏi: Bạn trai tôi chỉ muốn quan hệ tình dục bằng đường hậu môn. Tôi thường không ngại nhưng anh ấy thậm chí không hôn hoặc nhìn tôi trong lúc làm chuyện ấy. Tôi đã nói bóng gió đến cảm giác của mình, nhưng anh ấy không quan tâm đến điều đó. Tôi lo rằng ấy không thích tôi hoặc anh ấy là “gay kín”. Tại sao anh ấy hành xử như vậy?

Trả lời: Một số đàn ông xem quan hệ bằng đường hậu môn là một hành động có tính biểu tượng cho sức mạnh của đàn ông. Anh ấy có thể đang thích thú điều đó. Người đàn ông của bạn có thể thích cảm giác chật chội hơn của hậu môn. Anh ấy có thể e ngại sự thân mật. Và dĩ nhiên, cũng có khả năng anh ấy thích quan hệ tình dục đồng giới.

Nhưng tại sao bạn lại chịu đựng như vậy. Tình dục cần có qua có lại và thân mật. Tình dục ích kỷ và có tính xâm hại sẽ phá hỏng sự tự tin. Hãy bày tỏ rõ ràng những nhu cầu của bạn cho anh ấy biết để người đàn ông của bạn không cảm thấy rằng anh ta có thể tiếp tục phớt lờ những vấn đề đó.

namnu Câu hỏi nóng về chuyện ấy

Câu hỏi: Tôi chỉ có thể đến đỉnh bằng cách quan hệ từ phía sau, nhưng người phụ nữ của tôi lại muốn chúng tôi đối mặt. Tôi đã cố gắng nhiều mà không thể đạt cực khoái bằng cách đó. Cô ấy rất lo lắng và tôi cảm thấy mình như là người có lỗi. Tại sao điều này lại thành vấn đề với chúng tôi vậy?

Trả lời: Cô ấy đang có cảm giác bất an, vì vậy hãy nói với cô ấy những sự thật: Tôi cho rằng việc quan hệ từ phía sau cho phép bạn tiếp cận sâu nhất. Việc giữ hông của cô ấy giúp bạn có sự kiểm soát cao nhất về tốc độ và cường độ. Ngoài ra, việc nhìn thấy cô ấy trong tư thế bò cũng khiến bạn có cảm hứng, và bên cạnh đó, có thể bạn ngưỡng mộ “hệ thống phòng thủ” của nàng.

Hãy làm điều đó trước gương để các bạn có thể nhìn thấy mặt nhau. Hãy chỉ cho nàng cách thực hiện màn “trình diễn bằng tay” hoàn hảo để nàng có thể chia sẻ cảm giác cực khoái của bạn. Trong khi đó, bạn hãy làm chuyện ấy trong tư thế “mặt đối mặt” thật nhiều và không nên từ bỏ sự cố gắng.

Theo PNO

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>