Vừa xem phim sex, vừa sex có tăng khoái cảm?

Bạn thân của tôi nói rằng, vừa quan hệ tình dục với bạn gái vừa xem phim khiêu dâm sẽ làm tăng khoái cảm? Tôi thực sự muốn biết điều đó hiệu quả đến đâu và có lành mạnh hay không. Xin hãy giúp tôi.

vn Vừa xem phim sex, vừa sex có tăng khoái cảm?

Trả lời: Nếu bạn và đối tác muốn thỉnh thoảng xem phim khêu dâm trong khi quan hệ tình dục thì đó là sự lựa chọn của bạn. Một số người không thích xem phim cùng với đối tác, bởi nó có thể “quấy rối” việc họ trở nên phấn khích trước mặt đối tác. Một số người không thích xem phim chung vì họ cảm thấy không tự tin về thân thể của mình khi nhìn những diễn viên trên phim.

Nếu người nào đó không thích xem phim khiêu dâm, đối tác của người ấy không nên ép buộc. Nhưng có những người thích xem phim chung, vì cả hai sẽ cùng cảm thấy ham muốn. Đối với một số người, điều đó có thể thúc đẩy hoạt động tình dục. Nếu cả hai cùng đồng tình, việc xem phim khi ân ái sẽ là “chuyện bình thường ở huyện”. Nhưng có thể sẽ không tốt nếu một trong hai bạn có cảm giác bị buộc phải xem phim trong mỗi lần quan hệ tình dục, hoặc thậm chí để bạn hoặc đối tác của mình muốn làm “chuyện ấy”.

Trong trường hợp bạn hoặc đối tác không bao giờ có cảm giác ham muốn làm “chuyện ấy”, nếu không thích “trợ thủ” phim khiêu dâm, và vấn đề này đang ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn, tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ một chuyên gia trị liệu tình dục.

Theo PNO

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>