Đàn ông có hay không nên dọn dẹp “rừng rậm” phần dưới cơ thể?

Theo một cuộc khảo sát gần đây của Gilette, ít nhất một trong năm người đàn ông có vùng dưới cơ thể được dọn dẹp gọn gàng. Tuy nhiên, tỉ lệ này có lẽ là quá ít khi mà một cuộc khảo sát khác cũng cho thấy rằng có đến 92% chị em phụ nữ thích đàn ông có các vùng lông trên người (ngoài tóc) được cắt tỉa sạch sẽ, vì vậy ⅘ các anh đàn ông còn lại còn chờ gì nữa?

Thực tế, đã có cả một ngành công nghiệp phát triển để hỗ trợ lĩnh vực làm đẹp nhạy cảm này cho các anh chàng, vì vậy mà ngày nay việc cắt tóc cạo râu cho “cậu nhỏ” hay làm sạch những vùng lông ngực, bụng không còn là một việc kỳ quặc nữa. Nếu bạn quyết định xem xét thực hành những công việc trên lần đầu, sau đây là những gì bạn sẽ muốn biết  nếu bạn không biết hỏi ai phải bắt đầu từ đâu:

1. Một xu hướng hợp với thời tiết Việt Nam

Chưa kể đến xu hướng ăn theo phim khim dâm, áp lực từ bạn tình, hay thị hiếu thời trang bãi biển/bể bơi của cộng đồng, chỉ riêng không khí nóng và ẩm của Việt Nam đã khiến cho việc dọn sạch rừng rậm trên người, đặc biệt là “cậu nhỏ” là một việc rất nên làm.

Bạn sẽ cảm thấy thoáng mát, thoải mái hơn và giảm bớt được kha khá mùi hôi cơ thể, đặc biệt là vào mùa Hè này. Thêm vào đó, có mấy chị em thích nhìn thấy đàn ông lông lá đâu, mà lông lá thò ra khỏi quần đùi thì càng không.

2. Trước khi cạo

– Tông đơ: Bất kể thế nào, hãy dùng tông đơ để làm ngắn một cách đáng kể những sợi tóc mọc sai chỗ trước. Như thế sẽ làm cho việc cạo dễ dàng và bớt nguy hiểm hơn.

d1 Đàn ông có hay không nên dọn dẹp rừng rậm phần dưới cơ thể?

– Nước lạnh: Hãy tắm nước lạnh nếu có thể, nếu không hãy sử dụng nước lạnh cùng với nước cạo làm mềm lông. Như vậy việc cạo sẽ trơn tru hơn trong khi da sẽ căng hơn và giảm thiểu khả năng bị xước/đứt da.

– Chú ý: nên chăm sóc cậu nhỏ trong trạng thái đầu óc minh mẫn tỉnh táo nhất, chỉ một đường dao quá tay là bạn sẽ phải khó chịu đến vài ngày đấy.

3. Sau khi cạo

– Đảm bảo rằng bạn đã cạo đều nhau ở các vùng lông ngực và bụng (nếu có).
– Cạo lại thường xuyên để tránh lông mới mọc lại gây ngứa ngáy và mẩn ngứa.
– Áp dụng một số loại nước xịt sau cạo.

d2 Đàn ông có hay không nên dọn dẹp rừng rậm phần dưới cơ thể?
4. Các vấn đề với việc làm sạch “rừng rậm”

Một trong các vấn đề ít được bàn đến  trong việc chăm sóc da là vấn đề “cọ xát”. Việc làm sạch cho cậu nhỏ có thể khiến vùng da nhạy cảm cọ xát với da đùi nhiều hơn hay thậm chí là cọ xát với vải quần, gây ra một số sự tấy đỏ hoặc thậm chí là phát ban. Tuy nhiên, nếu da bạn gặp rắc rối với việc này, hãy yên tâm vì đã có những sản phẩm phòng chống rất hiệu quả, gel chống cọ xát.

d3 Đàn ông có hay không nên dọn dẹp rừng rậm phần dưới cơ thể?

Thêm một vấn đề khá là ngứa ngáy theo đúng nghĩa đen nữa, đó là khi da của cậu nhỏ cứ dình vào da đùi của bạn, khi đó hãy tìm mua những bột như loại bột Balla dưới đây để sử dụng.

d4 Đàn ông có hay không nên dọn dẹp rừng rậm phần dưới cơ thể?

Các bạn còn chờ gì nữa mà không đi mua sắm đồ nghề từ ngày mai, mùa nóng đã đến rồi.

Theo Đẹp+

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>