làm thế nào để trở thành người đàn ông tốt?

Trong quá khứ, một quý ông được tôn kính và lịch lãm là một điều cao quý. Tuy nhiên, trong xã hội ngày nay, mọi thứ đã thay đổi, có cái tốt hơn và có cái tệ hơn. Các bạn nam không cần phải hành động như robot và là nô lệ cho phép xã giao, nhưng nắm vững một số cách ứng xử cơ bản sẽ giúp bạn làm đẹp hơn hình ảnh của chính mình.

nem 2 làm thế nào để trở thành người đàn ông tốt?

Luôn luôn tỏ ra : Thậm chí nếu bạn không thích một ai đó, cũng không cần phải hạ thấp mình đến vị trí của họ. Hãy lịch sự và lịch sự, điều đó cho thấy rằng bạn là hơn.

Đừng báng bổ:
Lời thề lại càng là thứ không nên. Nó cho thấy rằng bạn không có vốn từ vựng để bày tỏ suy nghĩ của bạn một cách thích hợp. Hơn nữa, lời lẽ thô tục luôn luôn là rất khiếm nhã và bất lịch sự.

Đừng lớn tiếng: Khi bạn nói chuyện lớn tiếng, nó làm tăng mức độ căng thẳng giữa mọi người. Lớn tiếng ngụ ý là bạn không nói lý lẽ và dựa vào “sức mạnh vũ phu” để đạt được điều bạn muốn. Nó cũng thu hút sự chú ý – nhưng là sự chú ý tiêu cực.

Đừng mất bình tĩnh: Khi bạn mất bình tĩnh của bạn, bạn đang cho người khác thấy bạn không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Nếu bạn không thể kiểm soát bản thân, vậy làm sao bạn có thể kiểm soát bất cứ điều gì khác? Luôn luôn bình tĩnh trong tất cả tình huống (nó không dễ thực hiện nhưng nó thật sự đáng để bạn làm như vậy) và mọi người sẽ đánh giá cao hành động tích cực của bạn.

Không nhìn chằm chằm:
Nhìn chằm chằm, nhìn hau háu một người nào đó tương đương với sự xâm lược về tâm lý. Chắc chắn bạn sẽ không muốn doạ dẫm người nào đó mà không có lý do.

nem cc làm thế nào để trở thành người đàn ông tốt?

Đừng ngắt lời: Hãy để mọi người kết thúc những gì họ đang nói trước khi thêm những bình luận của bạn. Làm gián đoạn người khác là một dấu hiệu của nghèo nghi thức và thiếu các kỹ năng xã hội. Nếu bạn muốn thành người tự cao tự đại, bạn có thể làm như vậy bằng cách liên tục ngắt lời người khác.

Không khạc nhổ: Rất nhiều bạn nam thường xuyên làm như vậy trong vô thức. Khạc nhổ là hành động thô tục và không đẹp mắt. Đừng khạc nhổ ở nơi công cộng trừ khi bạn muốn làm xấu mình.

Tôn trọng người lớn tuổi: Trong thực tế, bạn nên tôn trọng người khác nếu như bạn muốn họ cũng tôn trọng bạn. Những người lớn tuổi được nhắc đến bởi dường như ngày nay, những người đàn ông trẻ tuổi nghĩ rằng họ biết tất cả. Nhưng không phải vậy. Hãy nghĩ đến bạn cách đây năm năm … có phải hiện tại bạn thông minh hơn và giàu kinh nghiệm hơn, đúng không?

Đừng cười những sai lầm của người khác:
Đây có lẽ là một trong những điều ác độc nhất mà một người có thể làm. Khi bạn gặp rắc rối, hẳn nhiên bạn cũng muốn một ai đó đừng chú ý bạn và không chế giễu bạn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>