Khi quý ông trở nên quá khổ

Hẳn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về hình mẫu những người đàn ông mà phụ nữ cho là hấp dẫn. Bên cạnh những diễn viên điển trai như Tom Cruise hay Brad Pitt thì những nam diễn viên như John Goodman, Jack Black và Kevin Smith vẫn có một lượng fan nhất định của họ. Khổ người quá cỡ không đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ mọi hy vọng và . Hãy lấy lại sự tự tin của bạn và ăn mặc thời trang hơn:
John Goodman Khi quý ông trở nên quá khổ
Jack Black Khi quý ông trở nên quá khổ
Kevin Smith Khi quý ông trở nên quá khổ

Những nam diễn viên quá khổ như John Goodman, Jack Black và Kevin Smith vẫn có một lượng fan nhất định của họ

1. Tránh quần áo quá khổ như quần rộng thùng thình hoặc quần có nếp gấp. Điều này làm cho một người đã to con trông càng lớn.

2. Mặc áo thun lót để tạo dáng cứng cho hình thể và giấu đi các chỗ phình ra khó coi trên cơ thể.

3. Khi nào có thể hãy mặc đồ comple. Đồ comple luôn luôn làm mỏng đi dáng người như  áo vest thể thao. Đeo cà vạt cũng tạo hiệu ứng mỏng người hơn.

4. Tránh áo sơ mi tay ngắn.

5. Không xắn gấu quần và tránh quần Jean với ống quần quá dài.

6. Nên chọn áo thun T-shirt có cổ chữ V để tạo cảm giác ốm hơn.

7. Các màu sắc nên chọn là các màu tối, màu đen luôn là màu tốt nhất cho những người có khổ người to.

8. Tránh quần áo ôm. Không đóng thùng áo sơ mi và hãy nhớ ủi cho thật phẳng. Các nếp nhăn có thể làm nổi lên trọng lượng thừa.

9. Mặc áo vest loại áo cài khuy giữa để cài khuy cao hơn.

10. Mặc quần áo có sọc nhỏ nếu có thể, vì điều này tạo hiệu ứng cảm giác gầy hơn. Mặt khác, tránh bất cứ trang phục nào kẻ sọc carô, sọc ngang hoặc bất kỳ họa tiết nào tương tự, vì những mẫu hoa văn này sẽ làm cho bạn trông mập hơn.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy tự tin với trang phục của bạn! Nếu bạn có sự nỗ lực và quan tâm đến hình ảnh của mình, bạn vẫn đẹp bất kể bạn có khổ ngươi như thế nào.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>