Mun đầu trắng ở đàn ông

Quá trình loại bỏ khác với việc loại bỏ các thông thường khác. Cùng với chế độ săn sóc da hàng ngày nhằm ngăn chặn sự tích tụ của bã nhờn cứng (dầu) trong lỗ chân lông, các bác sĩ da liễu đã cho một số lời khuyên đơn giản để tránh sự phát triển của .

mun 1 Mun đầu trắng ở đàn ông

Không chỉ rửa mặt với xà phòng hoặc sữa rửa mặt bình thường mà còn với công thức dành cho loại da của bạn, và với axit salicylic hoặc axit alpha hydroxyl để thông thoáng lỗ chân lông. Rửa mặt hai lần một ngày với chuyển động tròn nhỏ trên gương mặt để ngăn ngừa bụi bẩn, da dầu và ô nhiễm.

Tẩy da

Hai lần một tuần, bạn nên tẩy tế bào chết cho làn da sau khi rửa bằng nước ấm. Thao tác với những chuyển động nhẹ theo đường tròn, tập trung vào khu vực mụn (trán, mũi và má). Kem tẩy tế bào chết nhẹ với các hạt nhỏ cũng sẽ khuyến khích sự sinh sôi của các tế bào da mới, mượt mà và khỏe mạnh hơn. Sau đó, rửa mặt sạch bằng nước lạnh để làm khít lỗ chân lông của bạn.

Làm ẩm da

Tẩy tế bào chết để cân bằng độ ẩm đã mất do tẩy da chết.

mun 2 Mun đầu trắng ở đàn ông

Xông hơi cho da mặt

Xông hơi nước để làn da mở ra lỗ chân lông bị tắc và cũng có thể làm mềm da. Tuy có rất nhiều sản phẩm sẵn có được bày bán trên thị trường, bạn vẫn có thể áp dụng một cách đơn giản là đứng hoặc ngồi cạnh một nồi nước nóng. Che chắn vùng đầu và cổ, chỉ để hơi nước tập trung vào gương mặt bạn.

Ăn các loại thực phẩm làm da khỏe

Một chế độ ăn uống tốt cho làn da phải bao gồm trái cây và rau quả. Thực phẩm nhiều chất béo có thể làm tăng mụn đầu trắng do dầu và chất béo được đưa vào cơ thể. Ngoài ra, tránh các thức ăn có dầu mỡ và chiên.

Uống đủ nước

Nước thanh lọc dầu dư thừa và độc tố từ máu. Tuy nhiên, trà, cà phê và nước ngọt không nằm trong danh sách này. Ngoài ra, bạn cần bổ sung đủ nước khi đang ở ngoài trời và tham gia vào các hoạt động cường độ cao.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>