Bạn đã những biết gì về ảo giác tình dục?

Nhiều người nghiện nghĩ về những ảo giác tình dục vì trong thế giới ảo ấy, cuộc mây mưa diễn ra một cách cực kỳ hoàn hảo với tất cả những kỹ năng, những tư thế mà họ muốn có.

chuyenrieng 280809 2 Bạn đã những biết gì về ảo giác tình dục?

Ảo giác tình dục là những hình ảnh mây mưa đắm đuối mà bạn tưởng tượng ra trong đầu. Có những người bị ảo giác tình dục ám ảnh suốt cả ngày nhưng cũng có người lại coi đó như là một gia vị không thể thiếu để hâm nóng lửa đam mê.

Nhiều người yêu thích những ảo ảnh đó vì trong thế giới ảo ấy, cuộc mây mưa diễn ra một cách cực kỳ hoàn hảo với tất cả những kỹ năng, những tư thế mà họ muốn có. Ngoài ra, họ còn có thể điều khiển cuộc “yêu” kéo dài đến lúc nào mình muốn mà không phải lo sợ tình trạng “chưa ra hết chợ đã tiêu hết tiền”.

Theo ghi nhận thì khoảng 30 năm trở về trước, trong số những ảo giác thường xuất hiện thì việc được “yêu” bằng miệng luôn đứng đầu danh sách được nghĩ đến nhiều nhất. Tuy nhiên, dần dần cái khao khát giản dị đó cũng “bị” thay thế bằng những hình ảnh mạnh mẽ hơn, bạo liệt và hình ảnh say đắm khi hai người “ấy” thật dần chiếm chỗ.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu ảo giác tình dục giữa nam và nữ có khác nhau nhiều lắm không. Và hình ảnh mát mẻ thường xuất hiện trong đầu các chàng có giống với những gì mà pháp đẹp thường mơ tưởng đến?

Hai chuyên gia tình dục học là Harold Leitenberg và Kris Henning đã tiến hành một cuộc khảo sát và đưa ra kết luận về những hình ảnh ảo giác tình dục thường xuất hiện nhiều nhất trong những phút giây thèm muốn của hai giới là:

-Tưởng tượng được làm tình với bạn đời hiện tại

-Làm tình với một người xa lạ hay người yêu lý tưởng.

-Bị cưỡng đoạt tình dục bởi một ai đó.

-Nhớ về những lần ân ái mặn nồng với người yêu/bạn đời cũ.

-Thử nghiệm những tư thế “yêu” mới mẻ ở những địa điểm “yêu” không phải trong phòng ngủ.

-Thực hiện những điều chưa từng diễn ra trong đời thực: chửi bậy, yêu mãnh liệt, la hét…

Có thể nói, ảo giác tình dục chính là cách mà một người tự làm thỏa mãn sự khát khao của mình trong im lặng. Nhiều người say mê cảm giác đó đến nỗi khi “thực hành” trong đời thực thì họ bị thất vọng vì có quá nhiều khó khăn để có được một cuộc “yêu” hoàn hảo. Và thế là họ lại quay trở về với những ám ảnh trong đầu óc để ve vuốt sự thèm muốn của mình.

Ảo giác tình dục sẽ có lợi nếu bạn không bị ám ảnh bởi nó. Hãy coi nó như một chất kích thích giúp cho cơ thể bạn không rơi vào trạng thái lãnh cảm với sex.

Nếu bạn có ảo giác tình dục với người lạ, đồng nghiệp hay bạn bè của mình thì cũng không cần thiết phải cảm thấy quá tội lỗi. Miễn là bạn đừng biến điều đó thành hiện thực.

Theo Eva

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>