Hai người đàn ông giống nhau đến khó tin dù không chung huyết thống

nghỉ hưu và chuyển đến nơi ở mới tại Braintree, Anh, nhiều điều kỳ lạ đã đến với ông: Mọi người, kể cả người chưa gặp trong đời bao giờ, đều gọi ông là John.
hai ong 6290 1429171332 Hai người đàn ông giống nhau đến khó tin dù không chung huyết thống

Ông Neil Richardson và đều hay mặc kiểu áo , cả bên trong và bên ngoài. Ảnh: Colchester Gazette/Cascade News.

Việc này lặp đi lặp lại và một lần, khi người đàn ông 69 tuổi đi ăn, chủ nhà hàng đã tiến đến bàn ông và hỏi “Ông John Jemison đấy ư?”. Ông Neil Richardson khá bối rối và chỉ biết thanh minh với quản lý nhà hàng rằng mình không phải là John bằng cách cho người này xem giấy phép lái xe của ông. Khi đó, ông chủ nhà hàng mới giải thích rằng Neil giống hệt một người ở địa phương.

“Việc này khiến tôi rất muốn gặp người đàn ông đó, xem ông ta như thế nào mà mọi người lại hay nhầm tôi là ông ấy”, ông Neil nói.

hai ong2 2712 1429171332 Hai người đàn ông giống nhau đến khó tin dù không chung huyết thống

Hình ảnh ông Neil Richardson (trái) và ông John Jemison (phải) trong đám cưới thời trẻ. Ảnh: Colchester Gazette/Cascade News.

Vài tuần sau, mong muốn này của ông Neil đã thành sự thật. Ông đụng mặt người đàn ông 74 tuổi John Jemison trên xe buýt. Lúc mới nhìn nhau, hai người đàn ông này tự thấy họ không giống nhau nhiều lắm. Tuy nhiên khi trò chuyện, họ nhận ra họ thực sự có nhiều điểm chung, hơn cả về ngoại hình.

Cả hai ông đều học cùng một trường đại học, cầu hôn với vợ trong vòng chưa đầy một tuần sau khi gặp gỡ và đều rất thích làm thơ. Họ cũng từng muốn trở thành nhà truyền giáo và thậm chí cùng sử dụng một nhà băng.

hai ong3 4774 1429171332 Hai người đàn ông giống nhau đến khó tin dù không chung huyết thống

Hai người đàn ông đều có sở thích soi gương. Ảnh: Colchester Gazette/Cascade News.

Những điểm tương đồng chưa dừng lại ở đó, hai người đàn ông này còn có nhiều điểm giống nhau, chẳng hạn như: Hay mặc áo len xanh bên ngoài áo sơ mi có cổ xanh nhạt, dù ở trong nhà vẫn đeo kính râm, cực kỳ thích nhìn chăm chăm vào gương…

hai ong 1 3215 1429171332.gif Hai người đàn ông giống nhau đến khó tin dù không chung huyết thống

 Ông Neil Richardson và ông John Jemison cùng có sở thích đeo kính râm. Ảnh: Colchester Gazette/Cascade News.
Theo VnExpress

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>