5 giác quan của tình yêu đôi lứa

Từ “” mang rất nhiều ý nghĩa cảm xúc khác nhau; làm nhân đôi niềm vui và vơi đi nỗi buồn một cách kì diệu. cũng là một trong những thành phần tạo nên thành công của . Đối với một số người, nói yêu một người dễ hơn rất nhiều việc bạn thể hiện ra điều đó bằng hành động.

102348720 5 giác quan của tình yêu đôi lứa

Đây là một vấn đề trong rất nhiều mối quan hệ yêu đương và cả trong hôn nhân. Một số người cảm thấy cần những hành động cụ thể mới thấy an tâm là mình đang thực sự được yêu. Nhưng có năm ngôn ngữ tình yêu khác được thể hiện qua năm giác quan mà bạn chưa biết.

Thị giác

Mỗi ngày bạn đều thấy người bạn đời nhưng bạn có thật sự nhìn người ấy chưa? Bạn có chú ý đến những thay đổi ở bạn đời và khen ngợi không? Mọi người có thể nói đó cũng không là tất cả những gì họ cần, nhưng ít nhất bạn cũng cần phải nhìn thấy những thay đổi tích cực để còn kịp nhận ra rằng bạn vẫn chưa đánh mất đi những đam mê, quyến rũ với người phối ngẫu. Chắc chắn người ấy sẽ rất nếu bạn thật sự quan tâm.

Vị giác

Bạn từng nghe câu con đường đến trái tim phải đi qua dạ dày, và điều này hoàn toàn đúng. Vị giác quan trọng không kém trong tình yêu. Sự hòa hợp về sở thích ăn uống, khẩu vị sẽ là chất xúc tác để cả hai thể hiện tình yêu của mình qua những bữa ăn mà tự tay cả hai làm cho đối phương thưởng thức. Sự đồng điệu về mặt này cũng hun đúc cho mối quan hệ duy trì và phát triển.

82126837 5 giác quan của tình yêu đôi lứa

Khứu giác

Giác quan này cũng khá quan trọng. Mùi hương con người là một dấu ấn khó phai và sẽ là tác nhân kéo cả hai cá thể lại gần nhau hơn. Do vậy, giữ cơ thể sạch sẽ với những mùi hương dịu nhẹ từ lotion hay nước hoa hoặc thậm chí là mùi hương từ chính cơ thể bạn cũng là một yếu tố để quyến rũ người bạn đời, khiến đối phương thấy không thể thiếu bạn.

Xúc giác

Sự tiếp xúc về mặt thể xác cũng là một trong những ngôn ngữ tình yêu và rất quan trọng cho một tình yêu phát triển, từ cái ôm, nụ hôn, sự âu yếm và hơn cả là tình dục. Mỗi người chúng ta phản ứng với xúc giác rất khác nhau, nên đừng ngại bỏ công tìm hiểu sở thích xúc giác của người bạn đời. Một cái chạm đầy yêu thương có giá trị rất mạnh mẽ mà đôi khi không đòi hỏi bạn phải nói một lời nào. Tất cả đã thể hiện qua xúc giác.

Thính giác

Chúng ta có hai cái tai nhưng chỉ có một cái miệng, có nghĩa là chúng ta cần nghe nhiều hơn là nói nhưng mấy ai chú ý đến điều này. Dường như có quá nhiều lời nói và không đủ sự lắng nghe. Bạn có bao giờ chủ động lắng nghe những tâm sự thường ngày của bạn đời hay chỉ nghe cho có? Chúng ta chỉ nghe những gì chúng ta muốn chứ không nghe những gì mà người bạn đời muốn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>