Hãy từ bỏ những thói quen xấu để hưởng thụ giây phút “yêu”

Khi hưởng thụ giây phút “yêu” có nhiều người đã không ý thức được các thói quen xấu của mình, làm cho cả hai bị tổn thương mà không biết. 8 thói quen xấu sau đây có thể kịp thời nhắc nhở chúng ta.
85213201 Hãy từ bỏ những thói quen xấu để hưởng thụ giây phút “yêu”

Không vệ sinh sạch sẽ

Không nói thì ai cũng biết có hại như thế nào rồi. Tuy nhiên, có lúc vì dục vọng ham muốn thúc đẩy làm cho chúng ta quên mất việc tắm rửa. Đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới, thường yêu theo cảm hứng. Nhưng chúng ta cần phải biết rằng, các bộ phận trên cơ thể cũng rất nhạy cảm với vi khuẩn, nếu không chú ý vệ sinh, vi khuẩn sẽ nhân cơ hội thâm nhập vào. Viêm nhiễm âm đạo, viêm xương chậu… sẽ bỗng dưng tìm đến.

Nếu không kịp tắm thì cũng nên rửa tay sạch sẽ, đây là điều cơ bản nhất cần phải làm được.

“Yêu” lần 2

Có lúc, sau khi “yêu” xong lần 1, nam giới vì muốn thể hiện mình mạnh khỏe, muốn tiếp lần 2. Như thế sẽ làm cho cơ thể nam giới luôn ở trong trạng thái hưng phấn chiến đấu, nhiều lần như vậy sẽ gây ra chướng ngại chức năng “đứng dậy” của chú nhỏ. Những cặp đôi thích yêu lần 2, thông thường sau mấy tháng, khi nam giới không còn “oai phong” nữa mới hiểu ra rằng “chuyện ấy” không thể chớp thời cơ.

Yêu một lần sung sức, thỏa mãn sẽ vui vẻ hơn và mạnh khỏe hơn nhiều so với yêu hai lần vội vàng.

Không áp dụng phương pháp bảo vệ an toàn

Yêu nhau là phải tin tưởng nhau nhưng đôi khi chính bản thân bạn cũng không biết cơ thể mình đang có bệnh. Nếu không dùng phương pháp bảo vệ an toàn, sức khỏe có thể bị ảnh hưởng sau này.

Cho dù như thế nào “chuyện ấy” an toàn mới là vui vẻ. Hạnh phúc của “chuyện ấy” cần phải dựa trên tiền đề sức khỏe.

Thường xuyên uống thuốc tránh thai khẩn cấp

Nhiều người thích tự do, không vướng bận, nên không muốn dùng bao cao su và chọn cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp để ngừa thai. Tuy nhiên, không có một loại thuốc nào là đảm bảo 100% an toàn và thường xuyên uống loại thuốc này thì có nguy hại đến sức khỏe của phụ nữ rất lớn. Nếu uống trong thời gian dài thì sẽ xuất hiện chứng nhờn thuốc, không có được tác dụng tránh thai nữa.

Nếu thực sự muốn “yêu” thoải mái không muốn dùng bao cao su, thì có thể dùng thuốc tránh thai hàng tháng. Tuy nhiên bao cao su vẫn an toàn nhất, giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục.

Cùng chờ đợi giây phút lên đỉnh

Khi phải “đợi” nhau, thường phụ nữ sẽ hài lòng còn nam giới lại bị giảm ham muốn.

Trên thực tế, các cặp đôi có yêu nhau đến mấy thì cũng không thể lúc nào cũng được lên đỉnh cùng nhau. Khi chúng ta hơn 20 tuổi, nam nhanh nữ chậm, có thể tăng thêm khúc dạo đầu thích hợp. Sau 30 tuổi, nữ nhanh nam chậm, có thể giảm bớt thời gian của khúc dạo đầu. Khi cả hai đều đã có cảm giác hưng phấn, mỗi người trải nghiệm vui vẻ của mình là được.

85213178 Hãy từ bỏ những thói quen xấu để hưởng thụ giây phút “yêu”

“Yêu” xong lập tức uống nước lạnh

Sau khi “yêu”, mồ hôi đầy mình, một cốc nước mát có vẻ thích hợp nhưng ngay sau đó, bạn có thể cảm thấy toàn thân khó chịu. Uống nước lạnh, ăn đồ lạnh sau khi “yêu” không những dễ tổn hại đến dạ dày mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.

Tốt nhất nên uống nước ấm hoặc nước nóng.

Hiếu kỳ sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục là thứ được dùng khi bạn đời không ở bên cạnh suốt thời gian dài hoặc khi cơ thể “ không thoải mái”. Tuy nhiên có cặp sau khi sử dụng thì “ỷ lại” vào nó, không hứng thú với cơ thể của nửa kia nữa, lâu dần sẽ có vấn đề về tâm lý.

Không chỉ gây ra vấn đề về tâm lý, nếu sau khi sử dụng khử trùng không sạch hoặc không kịp thời khử trùng, sẽ làm cho phần dưới cơ thể bị viêm nhiễn. Vì vậy, cho dù hiếu kỳ hay là để thỏa mãn nhu cầu thì cũng không nên.

“Tác chiến” nhanh

“Tác chiến” nhanh thì thời gian cho khúc dạo đầu ngắn đi, điều nãy sẽ làm cho nữ giới “trở tay không kịp”, cả hai người sẽ cảm thấy đau rát, không có cảm hứng hưng phấn và vui vẻ, mà còn làm cho phần dưới bị tổn thương. Lâu dài sẽ sinh lãnh cảm vì đối tác không có hứng thú và sự ngọt ngào.

Vợ chống do bận rộn, một quãng thời gian không “gần nhau” là chuyện thường. Nhưng nếu xem nó giống như nhiệm vụ phải phục vụ nửa kia thì sẽ có kết quả ngược lại. Vì vậy, nếu thực sự không có hứng thú, có thể ngủ riêng một thời gian. Chuyện ấy cũng như chuyện ăn uống, khi đói thì chúng ta sẽ ăn một bữa rất ngon.

Theo Dân trí

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>