Giảm cân hiệu quả nhờ “chuyện ấy”

Bạn có thấy hạnh phúc không khi mình sẽ giảm được vài cân chỉ bằng cách đơn giản là “hợp tác” với đối tác xinh đẹp của mình?
97539826 Giảm cân hiệu quả nhờ chuyện ấy

Chắc hẳn đó là cách sáng tạo và kỳ lạ nhất để giảm calo. Khoa học và thống kê cho thấy tình dục là một trong những hoạt động mạnh nhất của mỗi con người trên trái đất.

Trong khi một số tư thế rất đơn giản thì số khác đòi hỏi rất nhiều nỗ lực nhưng vì những hành động quá háo hức, bạn sẽ không cảm thấy rằng bạn đang căng cơ bắp và đổ mồ hôi rất nhiều để đốt cháy lượng calo trong suốt cuộc “hành trình”.

Dưới đây là các tư thế trong “chuyện ấy” tốt nhất để giúp giảm cân.

Truyền giáo

Nó rất đơn giản và hầu hết các cặp vợ chồng đều thực hiện mỗi ngày. Nó có khả năng làm giảm mỡ bụng của bạn.

Ngồi đối mặt

Nó giúp bạn thư giãn cơ bắp chân và cơ đùi căng tốt hơn. Các cơ liên tục được hoạt động và cả hai sẽ cùng có một buổi tập luyện như vui vẻ bên nhau.

Tựa vào tường

“Chuyện ấy” với tư thế đứng và dựa vào một bức tường sẽ đốt cháy calo tối đa bởi bạn phải hoạt động cơ thể liên tục trong tư thế đứng. Vì vậy, nó sẽ cho bạn thấy sự hiệu quả hơn hẳn một giờ bạn chạy bộ trên máy.

Chân của nàng đặt trên vai bạn

Tư thế này chỉ có thể được thực hiện chủ yếu ở vị trí truyền giáo và nó sẽ giúp cả hai người đều có cơ bụng săn chắc.

Tư thế ngồi uốn cong

Hành động phản ảnh các cơ bắp lưng và làm giảm đau về lâu dài. Thường xuyên thực hiện động tác này giúp giữ dáng và năng động.

Sự kết hợp của tất cả các tư thế này với tần suất thực hiện thường xuyên chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc giữ dáng săn chắc cho cơ thể mà không cần phải căng mình trong phòng tập thể dục, thay vì vậy, bạn có thể làm điều đó theo cách riêng của mình!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>